Đăng ký nhận ưu đãi
và tư vấn miễn phí

Khát vọng kiến thiết biểu trưng của nhà sáng lập Ecopark tại miền Nam

Trước khi đặt chân đến miền Nam sở hữu Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại phổ quát dấu ấn trên thị trường, ko chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, nhưng còn trên thị phần nhân loại vì những phần quà quốc tế danh giá, trở thành một trong những nhãn hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

ĐÁNH THỨC VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Gần 2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là một trong những đơn vị đầu tư đi đầu chọn lọc khu đất phía đông lối vào Thủ đô để phát triển dự án đầu tay. Trên khu đất rộng sắp 500 ha, phương pháp hồ Hoàn Kiếm 15 km, sở hữu tổng nguồn vốn ước tính sắp 10 tỉ đô la, nhà sáng lập Ecopark đã kiến tạo nên dự án xanh to hàng đầu miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
biệt thự đảo, Ecopark

Những người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện vững mạnh BĐS phải dựa trên 1 tình yêu mà cũng phải dựa trên một hạ tầng công nghệ, có tư duy thông minh. Theo đấy, chiến thắng đối mang một nhà lớn mạnh BĐS không đơn thuần đo đếm bằng doanh số bán hàng càng đa dạng càng tốt, mà bằng các ô cửa sổ sáng đèn khi về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để làm được điều này, bên cạnh các kinh nghiệm được đúc kết qua thời gian, nhà sáng lập Ecopark còn phối hợp với các "ông lớn" bậc nhất nhân loại về tiện thể ích, phong cảnh, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để với về cho cư dân chất lượng cuộc sống đỉnh nhất.

Cho đến nay, lúc nhắc đến Ecopark, giới chuyên gia, nhà quản lý đánh giá rằng đây là một trong những nhà sáng lập BĐS trước hết "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong ấy sở hữu Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống luôn thể ích đẳng cấp tại Khu thành phố Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, đánh giá trên báo chí về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng vững mạnh của chủ doanh nghiệp đầu tư khu tuyển lựa điểm đấy là đúng; ko chỉ là 1 khu cảnh quan vô cùng đẹp mà cuộc sống nơi đây dần sôi động, họ kéo được những trường học của nước ngoài về, kéo được nhà doanh nghiệp đầu tư tạo ra kinh doanh tới khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên tin báo, rằng sau hơn 1 thập kỷ bắt đầu từ ngày Ecopark được kiến thiết, huyện đã "lột xác" thành 1 thị trấn văn minh đương đại với điểm thu hút là các đại Công trình thị trấn và cơ sở vật chất hạ tầng giao thông lưng bộ, là điểm đến của phổ biến nhà đơn vị đầu tư cả trong và ngoài nước.

ko gian thiên nhiên xanh mát tại Ecopark

Thực tiễn cũng đã chứng minh góc nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark khi hiện hạ tầng giao thông kết nối mang đại thành phố Ecopark rất tiện lợi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn tất năm 2021, lộ trình trong khoảng Ecopark đến trọng tâm Hà Nội sở hữu 2 lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra đường 5B. Bên cạnh đó, cầu Vĩnh Tuy 2 dự định thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối có trục đường vòng đai 2, cư dân sở hữu thể rút ngắn thời gian di chuyển tới nội đô….

Ngoài ra, theo Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, tỷ lệ 1/5.000 mà UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo khi đưa vào thông xe sẽ càng nâng giá bán trị của KĐT Ecopark lên một tầm cao mới.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ trọng đô thị hoá tại quận Văn Giang, Hưng Yên tăng gấp 7 lần trong khoảng 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 đồng thời giúp thăng hạng đô thị trong khoảng chiếc 5, định hướng tăng trưởng lên loại 3 vào năm 2025; góp phần nhiều vào việc tăng tỷ lệ thành phố hóa của tỉnh; kinh tế của tỉnh giấc dịch chuyển dần từ thuần nông sang công nghiệp, nhà cung cấp gắn mang vững mạnh thành phố xanh, sáng tạo.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

THẦN TỐC PHỦ XANH NHỮNG VÙNG ĐẤT LẠ

Sau thắng lợi của KĐT Ecopark - khu thành phố với thiết kế cảnh quan đẹp hàng đầu thế giới, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn đặt nền móng tại Hải Dương có đại thị trấn mang tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được phân tích là điển hình, góp phần đổi thay dung mạo địa phương. Sự sinh ra của dự án EcoRiver được chính quyền sở tại phân tích cao. Tại thời điểm khánh thành cây Long Hải - nối khu thị trấn Ecorivers sở hữu trọng điểm TP.Hải Dương, đại diện chỉ đạo tỉnh nhận định là 1 trong các cây cầu cuốn hút nhất thức giấc, khiến bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau dự án Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục phủ xanh 1 vùng TP.Vinh, Nghệ An với đại thành phố Eco Central Park, rộng gần 200 ha. Tại dự án này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích đô thị để tạo lập mảng xanh, mặt nước.

Theo các chuyên gia, trước thực tại Nghệ An đang thiếu môi trường sống, trải nghiệm nhà cung cấp và cơ sở tạm trú 4 - 5 sao, thì sự có mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép tuyệt vời nâng tầm thưởng thức nghỉ dưỡng - giải trí tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Dự án Eco Central Park, Nghệ An

CÁC DỰ ÁN LIÊN TỤC THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ MỚI QUA CÁC NĂM

Sau phổ quát dự án định vị thương hiệu, giới chuyên gia BĐS đánh giá cao chiến thắng của nhà sáng lập Ecopark. Một điều minh chứng cho sự thành công của nhà sáng lập Ecopark và các người chọn lọc Ecopark trở nên tổ ấm của mình là khi giá thành của các dự án trong đại đô thị liên tiếp nâng cao chóng mặt.

Giả dụ năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán mang giá 45-55 triệu/m2 thì hiện giờ phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 có giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Cách đây 4 năm, phân khu vi la đảo với giá 70 - 80 triệu/m2 thì hiện tại phân khu này đã nâng cao lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thị trấn Ecorivers, giá bán thế hệ liên tục được thiết lập. Nếu như năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay sở hữu căn được chuyển nhượng có giá 100 triệu/m2…

KIẾN THIẾT BIỂU TƯỢNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO KHI LẦN TRƯỚC NHẤT NAM TIẾN

Mới đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị phần BĐS miền Nam biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Đánh giá thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Với diện tích hơn 55 ha, nằm tại lối vào giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, cách thức nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu sở hữu phân khu biệt thự khoáng hot, phân khu khách sạn được vận hành bởi vì một trong những nhãn hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Bên cạnh những yếu tố sinh thái trở thành "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ tổ chứcđầu cơ Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng ngàn tỉ đồng để tiến thêm 1 bước trong hành trình tạo dựng tổ hợp trị liệu mập hàng đầu trên thị phần BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống luôn thể ích đẳng cấp tại EcoVillage

Có sự công ty đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang ổn định lại định nghĩa về không gian sống và tạo ra một trải nghiệm xanh lành thực thụ cho cư dân. Một diện tích rộng một,5ha cũng được chủ đơn vị đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng hot tới từng căn vi la trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu vi la khoáng hot, EcoVillage

Tuy nhiên, Eco Village SaiGon River còn xây dựng 5 trọng tâm trị liệu, hồi phục và thẩm mỹ phổ thông, cung ứng các cách thức trị liệu trong khoảng spa, detox tới trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Những trung tâm này ko chỉ mang lại sự phục hồi và thăng bằng cho cơ thể, nhưng còn nâng cao chừng độ tiện nghi về coi ngó sức khỏe trọn vẹn trong đồng đội lên tầng mức hiếm thấy trên thị phần BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Tin tức

Tin tức cập nhật mới nhất

đăng ký nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí